แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นสัญญา โกเมส 1.5 ลป.ต่อปี

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นสัญญา โกเมส 1.5 ลป.ต่อปี

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อย 1.5 ล้านปอนด์ต่อปี เพื่อรั้งให้ อังเคล โกเมส อยู่กับสโมสรต่อไป โดยมี เชลซี ที่สนใจที่จะคว้าตัวเขา

นักเตะวัย 19 ปี กำลังจะหมดสัญญาในวันที่ 30 มิ.ย.และทั้งสองก็ยังตกลงกันไม่ได้ หลังจากที่นักเตะได้ปัดข้อเสนอ 20,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในช่วงเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา

 

โกเมส เป็นอีกคนที่ โซลชาร์ หมายมั่นปั้นมาและปีศาจแดง แมนฯ ยูไนเต็ด ก็เห็นเป็นหนึ่งในดาวรุ่งคนสำคัญของสโมสร

 

เนื่องด้วยอนาคตที่ไม่แน่นอนของดาวเตะทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ทาง ปีศาจแดง จึงเตรียมสัญญาใหม่เพื่อโน้มน้าวให้เขาอยู่กับทีมต่อ

 

เดอะ เทเลกราฟ ได้ระบุถึงสัญญาใหม่ที่จัดเตรียมไว้นั้นจะมีค่าเหนื่อยเกือบ 30,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ พร้อมโบนัสในการลงสนามรวมถึงการยิงประตูและการคว้าแชมป์

 

ว่ากันว่าตอนนี้ โกเมส ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 17,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากตอบรับสัญญาใหม่ค่าเหนื่อยของเขาจะเพิ่มขึ้นมาอีกราวๆ 13,000 ปอนด์

 

แมนฯ ยูไนเต็ด หวังที่จะโน้มน้าวบรรดานักเตะด้วยการอัพค่าเหนื่อย แบบเดียวกับที่ได้รั้งตัวของ ตาฮิตห์ ชอง เอาไว้ได้ถึงแม้เป็นเป้าหมายของ อินเตอร์ มิลาน

 

ชอง เป็นนักเตะอีกคนที่สัญญาเดิมจะหมดลงในซัมเมอร์นี้แต่สุดท้ายก็สะบัดน้ำหมึกต่อสัญญาใหม่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด

 

โกเมส ประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่ตั้งแต่อายุ 16 ด้วยทักษะและพรสวรรค์ที่น่าจับตามอง เลยทำให้เขาได้รับความสนใจจากหลายทีมในยุโรปเช่น เชลซี,บาร์ซ่า,อินเตอร์ และ ดอร์ทมุนด์

 

เขามีโอกาศลงสนามชุดทีมของ โซลชาร์ ไปแล้ว 6 เกมโดยมีรายงานอ้างถึงสาเหตุที่เขาปฏิเสธสัญญาก่อนหน้านี้เพราะอยากการันตีในการลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่

เชื่อกันว่าทาง อังเคล โกเมส ได้จ้าง ปินี่ ซาฮาวี่ เอเยนต์คนดังที่ได้มีการพูดคุยเรื่องการย้ายตัวกับ มาริน่า กรานอฟสกาย่า กรรมการบริหารของเชลซี