แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมให้ เบลลิงแฮม ขึ้นชุดใหญ่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมให้ เบลลิงแฮม ขึ้นชุดใหญ่

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมเปิดโอกาสให้ จู๊ด เบลลิงแฮม ได้แย่งตำแหน่งในทีมชุดใหญ่หากตกลงย้ายจาก เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ มาอยู่ แมนฯยู

 

เบลลิงแฮม ดาวรุ่งมีแววหลังจากการลงสนามมา 35 นัดในทุกรายการให้กับสโมสร เบอร์มิงแฮม ฤดูการนี้ ถึงแม้อายุเขาพึ่งจะแค่ 16 ปีเท่านั้น

 

สื่ออย่าง the Standard ได้ระบุว่า สโมสรปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด พร้อมเสนอให้เขาได้อยู่ในทีมชุดใหญ่ ถ้าเขาเซ็นสัญญามาร่วมทีม

 

เบลลิ่งแฮม ได้รับความสนใจมากจากหลายสโมสร เขาได้มีการพูดคุยกับแมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว และครอบครัวของเขาก็ถูกเชิญไปเยี่ยมชมสนามซ้อม แคร์ริงตัน รวมถึงได้พบเจอกับ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

 

เบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ มีการกำหนดค่าตัวเขาไว้สูงถึง 35 ล้านปอนด์ แต่เขากลับถูกมองว่าเป็นหนึ่งในการเสริมทัพเพื่ออนาคตของ “ปีศาจแดง” แมนฯยูไนเต็ด ที่กำลังเดินหน้าทำอยู่ในปัจจุบันนี้

 

ตอนนี้พวกเขาใกล้ได้ตัวของ โจ ฮูกิลล์ กองหน้าดาวโรจของ ซันเดอร์แลนด์ มาร่วมทีมแต่จะให้เจ้าหนูวัยเพียง 16 ปีขัดเกลาฝีเท้ากับทีมชุดเล็กไปก่อน

 

แมนฯ ยูไนเต็ด พยายามคว้าตัว ฮูกิลล์ มาตั้งแต่เดือนมีนาคม หลังจากเขามีผลงานที่ดีและทำประตูพอประมาณในระดับยู-18 ก่อนจะก้าวขึ้นมาเล่นในชุดยู-23 ของ “แมวดำ” เมื่อต้นปี

 

ส่วนอีกคนคือทางด้าน มาร์ก ฆูราโด้ แบ็คขวาดาวรุ่งวัย 16 ของ บาร์เซโลน่า ก็กำลังเตรียมที่ย้ายมาอยู่กับสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัว 1.5 ล้านปอนด์ เช่นเดียวกัน