แม็คไกวร์ ยก แรชฟอร์ด เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์

แม็คไกวร์ ยก แรชฟอร์ด เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์

แม็คไกวร์ กองหลัง แมนฯยู ยอมรับว่า แรชฟอร์ด คือคนที่เขายกให้เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์ ตั้งแต่เคยค้าแข้งมา

แฮร์รี แม็คไกวร์ ปราการหลังปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมายอมรับถึงนักเตะที่ตนเองยกย่องว่ามีพรสวรรค์มากสุด เท่าที่เขาเคยร่วมงานกันมาในชีวิตนี้ก็คือ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า ดาวยิงตัวความหวังคนนี้นี่เอง

 

 

“ผมมักจะเอ่ยถึง มาร์คัส แรชฟอร์ด ให้คนอื่นๆฟังบ่อยมาก เพราะผมรู้ดีว่าเขาสุดยอดขนาดไหนจากการลงเล่นด้วยกันทั้งในทีมชาติและสโมสร เชื่อผมเถอะว่าเจ้าหนูคนนี้จะมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่แน่นอน” อดีตแข้งเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าว

 

 

“นักฟุตบอลในทีม นอกเหนือจากคนที่เป็นกัปตันแล้ว ผมยังมองเห็นว่าจำเป็นต้องมีผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่มีความเป็นผู้นำสูงอยู่ด้วยกันยิ่งเยอะ ยิ่งดี เพราะจะได้ช่วยกันกระตุ้นและนำพาเพื่อนในทีมให้เดินไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่ง แรชฟอร์ด นี่แหละคือคนประเภทนั้น”

 

 

“ถึงแม้อายุเขายังน้อยอยู่ แต่เขาก็เป็นกองหน้าตัวจริงของ แมนฯ ยูไนเต็ด มานานมากแล้ว สไตร์การเล่นก็มีอิทธิพลต่อทีมสูง ซึ่งพวกคุณน่าจะนึกออกว่าเมื่อตอนที่เขาเจ็บและพักยาวไปนั้นทำเอาพวกเราลำบากกันมากมายพอสมควรเลย”

 

 

“เจ้าเด็กคนนี้ถือเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์มากในทุกๆด้านและทุกๆมุม ซึ่งมันคือมุมมองส่วนตัวของผม ฉะนั้นหากจะบอกว่าเขาเป็นเพื่อนร่วมทีมที่มหัศจรรย์และมีพรสวรรค์สูงสุดเท่าที่เคยร่วมงานด้วยกันมาก็คงไม่ผิดอะไรเลย เพราะมันคือเรื่องจริง”