โซลชาร์ การันตีตัวจริง บรูโน่ แฟร์นานเดส

โซลชาร์ การันตีตัวจริง บรูโน่ แฟร์นานเดส

บรูโน่ แฟร์นานเดส เพลย์เมคเกอร์ ชาวโปรตุเกส ตัวความหวังที่เข้ามาเติมเต็มแนวรุกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ให้ความเชื่อมั่นและการันตีว่าเขาจะได้ลงสนามอย่างแน่นอน เขาเลยตัดสินใจย้ายสโมสรในท้ายที่สุด

นักเตะมากฝีเท้า วัย 25 ปี ทีมชาติโปรตุเกส ย้ายออกจากสปอร์ติ้ง ลิสบอน มาอยู่กับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  เมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 68 ล้านปอนด์ บวกกับสัญญาระยะยาวถึง 5 ปีครึ่ง

เพลย์เมคเกอร์ วัย 25 ปี รายนี้ ทำผลงานได้ร้อนแรงทันทีที่ได้ลงสนามในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด พร้อมรับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือน ก.พ. ทันทีอีกด้วย

แฟร์นานเดส ได้กล่าวว่า

“ตั้งแต่แรกเริ่มนะ ผมมีความต้องการอยากย้ายไปแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่แล้ว”

“สำหรับตัวผมแล้ว สิ่งสำคัญที่สุด ผมอยากได้ความชัดเจนคือความมั่นใจจากโค้ช ผมจำเป็นต้องทราบว่าผมนั้นจะได้รับการสนับสนุนจากโค้ชอย่างเต็มที่เมื่อผมย้ายไปที่นั่น เพราะบางครั้งเมื่อคุณย้ายสโมสร ก็ไม่ใช่ทุกครั้งที่โค้ชอยากได้คุณจริงๆเสมอไป”

“แต่ความจริงมันไม่ใช่ว่าผมจำเป็นต้องมาเพราะโค้ชอยากให้ผมลงเล่น มันไม่ใช่แบบนั้นเลยนะ แต่ผมอยากรู้สึกถึงความมั่นใจจากโค้ช”

ถ้านายย้ายมา นายคือตัวเลือกของผม ย้ายมาเถอะ ผมต้องการนาย ผมต้องมีนายในทีม มันไม่ใช่แบบว่า เมื่อคุณย้ายไปแล้วต้องไปถามโค้ชอีกว่า “ผมจะได้เล่นไหม ผมมีโอกาสไหม?”

“ไม่เลย สำหรับผมแล้วมันไม่สำคัญ สำหรับผมแล้ว สิ่งสำคัญคือความมั่นใจที่เขามีในตัวผม ในฝีเท้าของผม และผมจะทำมันออกมาได้อย่างเต็มที่”

ที่ปรึกษาในการลงทุนด้าน Game&Sportออนไลน์ฟรีๆ สนใจร่วมลงทุนคลิกลิ้ง https://rebrand.ly/q2le6k1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *