3 นักเตะ ที่ช่วย อิกาโล่ ปรับตัวได้เร็วกับ ผีแดง

3 นักเตะ ที่ช่วย อิกาโล่ ปรับตัวได้เร็วกับ ผีแดง

โอเดียน อิกาโล่ ศูนย์หน้าผิวสีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มาแบบสัญญายืมตัว และมีแววว่า ผีแดง จะซื้อขาด ได้ระบุถึง 3 นักเตะที่ช่วยทำให้เขา เข้ากับทีมได้เป็นอย่างดีมากเป็นพิเศษ นั่นก็คือ ฆวน มาต้า, ดาบิด เด เคอา และ เซร์คิโอ โรเมโร่ พร้อมทั้งยังบอกว่าตนเข้ากับทีมได้ดี จนเหมือนว่าเขาอยู่กับทีมมานานหลายปี

โอเดียน อิกาโล่ กองหน้าที่เข้ามาเพื่อทดแทน กองหน้ารายอื่นที่กำลังบาดเจ็บกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ของเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า ฆวน มาต้า, ดาบิด เด เคอา และ เซร์คิโอ โรเมโร่ เป็น 3 นักเตะที่มีส่วนสำคัญช่วยทำให้เจ้าตัวนั้นปรับตัวเข้ากับทีมได้เป็นอย่างดี

อิกาโล่ ย้ายจาก เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนปิดตลาดซื้อ-ขายนักเตะรอบ 2 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ทำผลงานได้ดีเป็นที่น่าพอใจทันทีที่ได้รับโอกาส ด้วยการทำไป 4 ประตู จากการลงเล่น 8 นัดในทุกรายการ

นักเตะชาวไนจีเรีย เปิดเผยว่า “ผมโชคดีที่มีนักเตะหลายคนที่คอยให้ความช่วยเหลือผม บรรดาเพื่อนร่วมทีมของผมต่างก็เป็นเพื่อนที่ดีมากๆ ครั้งแรกที่ผมเข้าไปในห้องแต่งตัวนี่มันยอดเยี่ยมสุดๆ มันมีนักเตะ 2 หรือ 3 คนที่ดูแลผม และทำให้ผมรู้สึกดี หลังจากผ่านไป 2 หรือ 3 วันเราก็เริ่มอยู่กันแบบพี่น้องจนให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าผมอยู่กับทีมมา 5 ปีแล้ว เราหัวเราะร่วมกันและเล่นมุกตลกด้วยกัน ฆวน มาต้า, เด เคอา และ โรเมโร่ คือคนที่มีส่วนช่วยผมมากที่สุด เพราะพวกเขาพูดภาษาสเปน และผมก็พูดภาษาสเปนได้เช่นกัน และนั่นทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น”

โอเดียน อิกาโล่ กล่าวถึง 3 นักเตะเพื่อนร่วมทีม

ที่ปรึกษาในการลงทุนด้าน Game&Sportออนไลน์ฟรีๆ สนใจร่วมลงทุนคลิกลิ้ง https://rebrand.ly/q2le6k1Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *