วาน-บิสซาก้า เปิดเผยถึงแข้งรับมือยาก

วาน-บิสซาก้า เปิดเผยถึงแข้งรับมือยาก

อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวาจอมบุกของยอดทีมแห่งเกาะอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้กล่าวถึงคู่แข่งที่เขารับมือได้ยากมากที่สุดนั่นคือ ราฮีม สเตอร์ลิง แต่เขาเองก็สนุกในการดวลกับ สเตอร์ลิง เช่นกัน เพราะอีกฝ่ายก็ยังพยายามที่จะลากบอลผ่านเขาไปให้ได้อย่างไม่ลดละ

อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกเปิดเผยว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจรวดของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นนักเตะคู่แข่งที่ทำให้ตนเจองานยากที่สุด และในขณะเดียวกันเขาก็สนุกที่สุดไปด้วย ที่ได้ดวลกับ ปีกจรวดของ ซิตี้

วาน-บิสซาก้า ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเป็นที่น่าพอใจกับ “ผีแดง” อย่างสม่ำเสมอ นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจาก คริสตัล พาเลซ ช่วงซัมเมอร์ ปีก่อน โดยเฉพาะเรื่องของเกมรับที่เขาตัดเกมของคู่แข่งได้มากมายไม่ว่าใคร แถมเจ้าตัวยังเคยทำให้ สเตอร์ลิง แทบเล่นไม่ได้ในแมท แมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตช์ ทั้ง 2 นัดในฤดูกาลนี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดโอกาสให้แฟนบอลเหล่าสาวก ผีแดง ส่งคำถามมาถาม วาน-บิสซาก้า ได้ ในช่วงที่ไม่มีโปรแกรมลงเล่น โดยมีคนหนึ่งถามว่าใครคือคู่แข่งที่เขารับมือได้ยากมากที่สุด ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่า

“ผมคงจะตอบว่า ราฮีม สเตอร์ลิง การดวลกับเขาเป็นการดวลที่ทำให้ผมรู้สึกสนุกมากที่สุด เขาเดินหน้าเข้ามาท้าชนกับคุณเรื่อยๆ มันไม่สำคัญหรอกว่าเขาจะลากบอลผ่านคุณในการดวล 1 ครั้งได้รึเปล่า เพราะเขาจะคอยกลับมาท้าชนกับคุณมากขึ้นทุกๆ ครั้งอย่างไม่ย่อท้อ เขาไม่เคยกลัวที่จะเลี้ยงเข้ามา”

“เรื่องแบบนั้นเป็นเรื่องที่ผมชอบ ผมพอใจกับฟอร์มของตัวเองในเกมดาร์บี้แมตช์ทั้ง 2 นัดที่เล่นในลีก และผลการแข่งขันที่เราได้ทั้งใน 2 เกมนั้นก็เป็นผลการแข่งขันที่เราต้องการ นัดสองของผมมันเกิดขึ้นก่อนที่จะมีมาตรการล็อกดาวน์เกิดขึ้น และมันก็เป็นช่วงบ่ายที่ยอดเยี่ยม เราเตรียมความพร้อมมาดีสำหรับเกมนั้น และเราก็แสดงให้เห็นกันได้แบบทั้งทีมว่าเราเตรียมพร้อมมาดี”

วาน-บิสซาก้า ตอบแฟนบอลของเขา

ทีเด็ดดีๆฟรีๆมีได้ทุกวัน ไม่อยากพลาดทีเด็ดแบบถึงมือแอดซะ https://rebrand.ly/q2le6k1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *