แอนดี้ โคล คุย ฉี่เกือบราดตอนเจอ โล้นทองคำ

แอนดี้ โคล คุย ฉี่เกือบราดตอนเจอ โล้นทองคำ

แอนดี้ โคล อดีตกองหน้า”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า รู้สึกตื่นเต้นจนฉี่แทบราดเมื่อได้เจอนักเตะขวัญใจอย่าง โรนัลโด้ ตัวเป็นๆ

แอนดี้ โคล อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่าความหลังสุดฮาว่าตัวเองเคยตื่นเต้นปัสสาวะแทบราดตอนเจอกับ”โล้นทองคำ” โรนัลโด้ ตำนานกองหน้าทีมชาติบราซิลตัวจริงเสียงจริง

 

ศูนย์หน้า”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ด เคยดวลกับตำนานหัวหอกชาวแซมบ้าซึ่งตอนนั้นค้าแข้งอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศของฤดูกาล 1998-99 โดย โคล ยอมรับว่าชื่นชอบผลงานของโล้นทองคำเป็นอย่างมาก และตื่นเต้นฉี่แทบราดเมื่อเจอตัวจริง

 

“ผมจำได้ตอนเราเล่นกับ อินเตอร์ มิลาน ฤดูกาลนั้น ผมยืนตั้งแถวอยู่ในอุโมงค์และเห็น โรนัลโด้ ผมจะไม่โกหกนะ ผมเกือบฉี่ราดเลย! นี่คือคนที่ผมดูการเล่นของเขามาหลายปี ผมกำลังพูดถึงคนที่เจ๋งมากๆ”

 

“เขากำลังทำธุระที่ตู้ล็อคเกอร์ ผมยืนอยู่ในอุโมงค์ของ ซาน ซิโร และพูดว่า นี่มันสุดยอดเลย! แต่เมื่อคุณเล่นในระดับนั้น คุณก็จะคิดว่า นี่เราเล่นอยู่ระดับเดียวกับชายคนนี้จริงๆแล้วเหรอเนี่ย ผมอยู่ในสนามเดียวกับชายคนนี้ ผมอยู่ระดับนี้ มันสุดยอดจริงๆ” แอนดี้ โคล ได้กล่าวไว้