แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมโละแข้ง เพื่อหาเงินมาเสริมทีม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมโละแข้ง เพื่อหาเงินมาเสริมทีม

สื่อชื่อดังประเทศอังกฤษเผยว่าสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่รีบร้อนกับสถานการณ์เปิดตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้และพวกเขามีแผนรอขายผู้เล่นออกไป เพื่อหาทุนสมทบในการจัดซื้อแข้งใหม่มาเสริมทัพ ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ตส์

 

‘ปิศาจแดง’ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความเคลื่อนไหวกับตลาดหน้าร้อนที่เงียบสงัดอย่างมากจนสาวกเรด เดวิลส์ ทั้งในอังกฤษและทั่วโลกต่างทนไม่ไหวเริ่มออกมาเคลื่อนไหวเหมือนที่ผ่านมา เนื่องจากทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกได้เริ่มเสริมทัพไปก่อนแล้วทั้ง เชลซี, แมนฯ ซิตี้, ลิเวอร์พูล และ อาร์เซน่อล

 

โดยทางผู้สื่อข่าวของสกาย สปอร์ตส์ ‘ดาร์เมช เช็ธ’ ได้ออกมาเผยข้อมูลที่ได้รับมาจากแหล่งข่าวทั้งหลายกับสถานการณ์ใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด ยังคงไม่รีบร้อน และดูเหมือนว่าสโมสรกำลังพิจารณาปล่อยนักเตะเพื่อหาทุนมาซื้อนักเตะ

 

“เป็นที่เข้าใจกันได้ว่า แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังมองทีมอย่าง เชลซี และกำลังถามว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะดำเนินการสำเร็จบ้าง”

 

“ข้อมูลที่เราได้มาจาก โอลด์ แทรฟฟอร์ด คือพวกเขาดูผ่อนคลายกับสถานการณ์ เจดอน ซานโช่ ยังคงเป็นเป้าหมายเบอร์ 1 แต่พวกเขาอาจจะต้องการพัฒนาส่วนอื่นๆ อาทิ กองหลังตัวกลางและกองกลาง”

 

“แต่การเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ มันเหมือนกับว่า (อย่างเช่นสโมสรอื่นๆ ที่มีผลกระทบจากการแพร่ระบาดใหญ่) พวกเขาจะต้องจัดการเงินทุนด้วยการขายนักเตะ ดีโอโก้ ดาโลต์, เซร์คิโอ โรเมโร่, อันเดรียส เปเรยร่า, เจสซี่ ลินการ์ด, มาร์กอส โรโฮ, คริส สมอลลิ่ง, ฟิล โจนส์ คือนักเตะที่พวกเขาน่าจะเปิดประตูย้ายทีมออกไป”