แมนฯยูไนเต็ด จ่อขยายสัญญาให้ เฮนเดอร์สัน อีก5 ปี

แมนฯยูไนเต็ด จ่อขยายสัญญาให้ เฮนเดอร์สัน อีก5 ปี

สกาย สปอร์ต รายงานถึงอนาคตของ ดีน เฮนเดอร์สัน นายประตูจอมหนึบกับทางสโมสร แมนฯยูไนเต็ด จะมีความชัดเจนขึ้นในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ เนื่องจากการพูดคุยหารือเรื่องสัญญาฉบับใหม่เข้าสู่ขั้นตอนที่สำคัญแล้ว

 

การเจรจาครั้งนี้เกี่ยวกับข้อตกลงที่ให้ผลตอบแทนสูงที่สุด ซึ่งจะทำให้ เฮนเดอร์สัน เป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ได้รับค่าจ้างมากที่สุดในยุโรป และก็ได้ดำเนินการมาหลายสัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันเสียที

 

เอ็ด วู้ดเวิร์ด กำลังเตรียมที่จะเข้าพบเจ้าของสโมสรเพื่อหารือเรื่องงบประมาณในสัปดาห์นี้ และคาดว่าข้อเสนอของ เฮนเดอร์สัน จะเป็นไปตามที่คาดการณ์เอาไว้

 

“ปีศาจแดง” มองว่า เฮนเดอร์สัน เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของนายทวารในระยะยาวของพวกเขา และสโมสรก็กระตือรือร้นที่จะรั้งเขาไว้ต่อไปด้วยสัญญา 5 ปี

 

นอกจากนี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา หัวหน้าผู้ฝึกสอน แมนฯยูไนเต็ด ก็ชื่นชอบในตัวของ เฮนเดอร์สัน และยืนยันว่ายังไม่ได้เลือกว่าจะให้มือกาววัย 23 ปี หรือ ดาบิด เด เคอา เป็นประตูมือหนึ่งในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด สำหรับฤดูกาลหน้า

 

เฮนเดอร์สัน มีผลงานที่น่าประทับใจกับ เชฟฯ ยูไนเต็ด จากสัญญายืมตัว โดยการพาทีมของ คริส ไวล์เดอร์ เก็บได้ถึง 13 คลีนชีต จบอันดับ 9 ของตารางทั้งที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมา