เฮนเดอร์สัน เตรียมกลับผี เฝ้าเสามือหนึ่ง

ดีน เฮนเดอร์สัน เตรียมกลับมารับบทบาทผู้รักษาประตูมือหนึ่งให้กับ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ ดาบิด เด เกอา นายด่านมือหนึ่งคนปัจจุบัน เริ่มถูกต่อต้านจากแฟนบอลขึ้นไปทุกขณะ

 

แมนฯ ยูไเนต็ด ได้เริ่มเปิดการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ ผู้รักประตูดาวรุ่งนายนี้แล้ว โดยวางบทบาทให้กลับมารับบทบาทผู้รักษาประตูมือหนึ่งในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด แทนที่ ดาบิด เด เกอา ที่อายุมากขึ้นและฟอร์มเริ่มย่ำแย่จนมีการต่อต้านจากแฟนบอล และมีข่าวว่าเชลซี เริ่มให้ความสนใจเพื่อไปอุดช่องว่างในแนวรับ ต้นสังกัดจึงต้องเร่งเปิดการเจรจาให้ไวขึ้น

 

เฮนเดอร์สันในวัย 23 ปี จะกลับไปอยู่กลับ ยูไเนต็ดอีกครั้งในซีซั่นหน้า โดยก่อนหน้านี้ถูกยืมตัวโดย เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาถึง 2 ฤดูกาลเต็ม ทั้งนี้ การกลับมาที่ แมนเชสเตอร์ ยูไเนต็ด อีกครั้ง ก็มีความเป็นไปได้ว่าเจ้าตัวจะได้ขึ้นเป็นมือหนึ่ง

 

>>>สุดยอดเว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด!<<<

 

นายทวารชาวอังกฤษ สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างดีเยี่ยมตลอดเวลาที่อยู่กับทีมดาบคู่ จนสามารถติดทีมชาติอังกฤษ โดยเจ้าตัวไม่ต้องการกลับมาเป็นสำรองให้กับทีมอีก

 

เด เกอา นายทวารมือหนึ่ง ทำหน้าที่ผิดพลาด ในเกมที่พลาดท่าแพ้เชลซี 3-1 ตกรอบรองชนะเลิศ เอฟเอ คัพ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้เริ่มเกิดการต่อต้านจากบรรดาแฟนบอลยูไนเต็ดมากขึ้นทุกขณะ

 

นั่นเป็นการเปิดโอกาสให้ ดีน เฮนเดอร์สัน จะก้าวขึ้นมาเป็นมือหนึ่งแทนที่นาวทวารชาวสเปน ได้เร็วกว่าที่คาดเอาไว้ ทั้งนี้ เดลี่ เมล อ้างว่า หลังจากเจ้าตัวเล่นนัดสุดท้ายให้ทีมดาบคู่ วันอาทิตย์นี้ เขาจะส่งตัวแทนเข้าไปคุยเรื่องอนาคตกับทีมยูไนเต็ดในสัปดาห์หน้า

 

ปัจจุบัน เฮนเดอร์สัน รับค่าเหนื่อยปัจจุบันกับ ยูไนเต็ด อยู่ที่ 35,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ตั้งแต่ปีที่แล้ว การเจรจาสัญญาฉบับใหม่จะทำให้ได้รับค่าเหนื่อยสูงขึ้น และกันไม่ให้ เชลซี คว้าตัวไป หลังจากยอดทีมจากลอนดอน ให้ความสนใจไปเฝ้าเสาที่ แสตมฟอร์ด บริดจ์ อุดช่องว่างเกมรับของทีมในขณะนี้

 

ทางดาบคู่ ก็ยังต้องการเก็บนายด่านชาวอังกฤษไว้กับทีมอย่างน้อยอีกหนึ่งฤดูกาล แต่เจ้าตัวต้องการยกระดับตัวเองด้วยการเป็นตัวจริงกับทีมที่ระดับสูงกว่านี้มากกว่า

 

ปัญหาของ ยูไนเต็ด อีกเรื่องคือ ทางด้าน เด เกอา ที่มีอนาคตไม่แน่นอน พวกเขาพยายามขายประตูชาวสแปนิชออกไป แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่มีทีมไหนให้ความสนใจ ด้วยค่าเหนื่อยที่สูงถึง 375,000 ปอนด์ต่อวีค และยังเหลือสัญญาในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด อยู่อีก 3 ปี