เนวิลล์ ชี้ผียังไม่แกร่งพอเบียดเรือซิวแชมป์ลีก

แกรี่ เนวิลล์ กูรูของ สกาย สปอร์ต ฟันธงว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเก่าของตนนั้น ยังไม่ดีพอจะลุ้นแชมป์กับอริอย่าง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาได้ โดยต้องรออย่างน้อยในซีซั่นหน้า

 

ทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ขึ้นไปรังตำแหน่งจ่าฝูงอยู่ระยะหนึ่งเมื่อเดือนก่อน แต่ตอนนี้โดน “เรือใบสีฟ้า” แซงหน้าพร้อมทิ้งห่าง 5 แต้มและเตะน้อยกว่า 1 เกม

 

เนวิลล์ กล่าวหลังเกมเสมอ เอฟเวอร์ตัน 3-3 เกมล่าสุดว่า “มันแสดงให้เห็นว่ายูไนเต็ด อยู่ตรงไหนในตอนนี้ พวกเขาไม่ได้ขึ้นไปอยู่ตรงนั้นในแง่ของการคว้าแชมป์ ผมไม่เคยคิดว่าพวกเขาอยู่ตรงนั้นเลยนะ”

 

>>>สุดยอดเว็บพนันออนไลน์ไทย!!<<<

 

“ผมไม่เคยคิดว่าพวกเขาอยู่ตรงนั้น เพราะฟอร์มการเล่นไม่ดีพอและมันยังมีบางอย่างที่ขาดหายไป ผมไม่คาดว่าพวกเขาจะได้แชมป์ลีกในตอนเริ่มต้นฤดูกาล พวกเขายังไม่ได้ไปอยู่ตรงจุดนั้น”

 

“มันน่าผิดหวัง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจ ผมคิดว่พาวกเขาอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง ผมคิดว่ามันชัดเจนจากผลการแข่งขันในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาว่าฟอร์มการเล่นแบบนี้คุณจะไม่ไปถึงแชมป์”

 

“สำหรับผมแล้ว ผมไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะได้แชมป์ในปีนี้ แต่สิ่งที่ผมคาดหวังคือ พวกเขาจะขยับเข้าใกล้ลิเวอร์พูล และแมน ซิตี้ และผมคาดหวังว่าพวกเขาจะมีลุ้นในปีหน้า ผมคิดว่ามันมีสัญญาณบ่งบอกในสโมสรนะ”