มาร์กอส โรโฮ เผยบทสนทนาเรื่องอนาคตกับ โซลชา

มาร์กอส โรโฮ เผยบทสนทนาเรื่องอนาคตกับ โซลชา

มาร์กอส โรโฮ แนวรับ“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการพูดคุยกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา เฮดโค้ชของสโมสรเรื่องอนาคตแล้ว

 

เซ็นเตอร์แบ็ค “ฟ้าขาว” อาร์เจนติน่าถูกปล่อยตัวให้ เอสตูเดียนเตส สโมสรในบ้านเกิดยืมไปใช้งาน แต่ได้ลงสนามเพียงแค่เกมเดียวก็ได้รับอาการบาดเจ็บ ก่อนหน้าที่จะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งที่ผ่านมาก็มีการเจรจารพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของแข้งรายนี้ทางสื่อต่างๆ แต่เจ้าตัวได้ออกมาเคลียร์ว่าเรื่องส่วนใหญ่ไม่ได้มีมูลความจริงเลย

 

โรโฮ เผยว่า “ผมพูดคุยกับ โซลชา ผจก.ทีม เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน เพราะผมต้องกลับไปที่อังกฤษ เขาพูดกับผมว่า ‘ฟังนะ ตอนนี้ฤดูกาลจบแล้วและทุกคนก็มีเวลาพัก 2-3 วัน จากนั้นเราจะเล่นในยูโรปา ลีก, ฉันไม่จำเป็นต้องบอกนาย, นายกลับมาที่นี่ นายต้องอยู่คนเดียวอีก 15 วันและฉันไม่นับนายอยู่ในทีมเพราะนายไม่ได้ซ้อมมานาน 4 เดือน'”

 

“จากนั้นผมบอกเขาว่าในต้นเดือนสิงหาคม การซ้อมในอาร์เจนติน่าจะกลับมา ‘ถ้าผมอยู่ที่นี่ต่อ, จะดีกว่าไหม? แน่นอนถ้าคุณจะอนุญาต, ผมสามารถซ้อมที่เอสตูเดียนเตส’ ผมถามเขา”

 

“เขาบอกผมว่า ‘หลังจบยูโรปา ลีก เราจะมีเวลาพัก 2 สัปดาห์ กลับมาตอนที่เราเริ่มสตาร์ทอีกครั้ง'”

 

“ตอนนี้มีการพูดกันไปมากมาย แต่ส่วนใหญ่ไม่มีมูลความจริง ถ้าผมเริ่มปฏิเสธผมจะอยู่ที่นี่ตลอดทั้งวัน ผมไม่ตื่นเต้นเพราะผมพูด แนวคิดของผมคือพยายามอยู่ที่ เอสตูเดียนเตส”

 

“ผมลงเล่น มีอาการบาดเจ็บและนั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น แต่คือเหตุผลว่าทำไมผมมองไปที่เดือนกันยายน ถ้าการยืมตัวสามารถขยายเวลาออกไปอีกสัก 2 เดือน”