ป็อกบา โพสต์อินสตาแกรมแย่งซีนก่อนเปิดตัว ฟาน เดอ เบ็ค

ป็อกบา โพสต์อินสตาแกรมแย่งซีนก่อนเปิดตัว ฟาน เดอ เบ็ค

ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้โพสต์รูปผ่านทางอินสตาแกรม ในขณะที่ต้องกักเองตัวให้พ้นจากระยะแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ก็ถูกชาวเน็ตจับผิดว่าไม่อยากให้กระแสเปิดตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค มาแย่งซีนความเป็นสตาร์เบอร์หนึ่งแห่งโอลด์ แทรฟฟอร์ด

 

ป็อกบา มีผลตรวจโคโรน่าไวรัสออกมาเป็นบวกทำให้ไม่มีชื่อติดทีมชาติฝรั่งเศส ชุดเตะเนชั่นส์ ลีก ต้นเดือนกันยายนนี้ รวมถึงพลาดแคมป์ปรี-ซีซั่น ‘ปีศาจแดง’ ซึ่งจะเริ่มขึ้นแล้ว

 

อย่างไรก็ตามมิดฟิลด์วัย 27 ปี ไม่ทำตัวให้หลุดกระแสทางโซเชี่ยล มีเดีย โดยได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมบัญชี @paulpogba ว่ากำลังปล้ำกับลูกชายคนโต

 

พร้อมแคปชั่น “คลุกวงในกับเจ้าหนูบ้าพลังของผม” ช่วงวันพุธที่ 2 ก.ย.เวลาราวๆ 21:00 น. แล้วมันเป็นเวลา 2 ชั่วโมงก่อนที่ ‘ปีศาจแดง’ จะแถลงการณ์เปิดตัว ฟาน เดอ เบ็ค 23:28 น.วันเดียวกัน

 

จนชาวเน็ตเชื่อว่า ป็อกบา คงรู้เกี่ยวกับความเคลื่อนไหวสโมสร และไม่ต้องการให้ใครมาเป็นเบอร์หนึ่งด้านสื่อออนไลน์เกินกว่าเขา จึงต้องโพสต์ให้อยู่ในกระแสด้วย

 

ทั้งนี้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งน้องใหม่อย่าง ‘ฟาน เดอ เบ็ค’ ก็ให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้จะเข้ามาเพื่อเหยียบเท้าใคร  “ผมเคยดูทั้งคู่ (ป็อกบา กับ บรูโน่ แฟร์นันด์ส) มาหลายครั้งแล้ว มีนักเตะที่ดีมากมายในแผงมิดฟิลด์ และผมรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เล่นกับพวกเขา”

 

สำหรับช่วงแรกของการเก็บตัว ผจก.ทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นอกจากกลุ่มติดทีมชาติเตะ เนชั่นส์ ลีก ที่ชวดแล้วยังรวมถึง ป็อกบา และ อารอน วาน-บิสซาก้า โดยรายหลังหนีไปเที่ยวชาติกลุ่มเสี่ยงอย่าง ยูเออี จึงต้องกักตัวดูว่าติดไวรัสหรือไม่ 2 สัปดาห์เช่นกัน