นักข่าวดังเผยผีมั่นใจสอย “ซานโช่” หลังคุยกับเอเยนต์มา 2 เดือน

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดัง เผยว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ติดต่อพูดคุยกับนายหน้าของ เจดอน ซานโช่ สตาร์โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์มากว่า 2 เดือนแล้ว เพื่อคว้าตัวร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

สตาร์วัย 19 ปี โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม และล่าสุดเพิ่งคว้าผู้เล่นประเดือนกุมภาพันธ์ของศึกบุนเดสลีก้าด้วย ก่อนที่สถานการณ์โควิด-19 จะทำให้ลีกระงับชั่วคราว

เขาตกเป็นข่าวย้ายทีมมาตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา โดยเฉพาะกับทีมในอังกฤษทั้ง ลิเวอร์พูล, เชลซี, ยูไนเต็ด และ ทีมเก่าอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ล่าสุด ฟาบริซิโอ้ โรมาโน่ นักข่าวดังของ The Guardian เผยผ่านการสัมภาษณ์กับ 433 ว่า ทีม “ปีศาจแดง” ได้มีการติดต่อพูดคุยกับเอเยนต์ของซานโช่อย่างใกล้ชิดในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา เกี่ยวกับเรื่องของสัญญา

ปัญหาในตอนนี้คือเรื่องของโควิด-19 ที่ทำให้การพูดคุยชะงัก แต่ทีมดังเมืองแมนเชสเตอร์ไม่ละเลิกความสนใจและพวกเขาเชื่อมั่นว่าจะปิดดีลได้ ขณะที่ฝั่งดอร์ทมุนด์ต้องการค่าตัวมากกว่า 100 ล้านยูโร

ขณะเดียวกันเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซานโช่ ได้ทำการไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรม โดยมีช่วงหนึ่งที่แฟนบอลยูไนเต็ดพิมพ์ข้อความไปว่า “เมินข้อความนี้ถ้านายกำลังจะมายูไนเต็ด”

จากนั้นสตาร์ชาวอังกฤษยิ้มแล้วพูดว่า “ทุกคนอยู่ในบ้านนะ” ทำเหมือนว่ากำลังเปลี่ยนเรื่อง

ที่ปรึกษาในการลงทุนด้าน Game&Sportออนไลน์ฟรีๆ สนใจร่วมลงทุนคลิกลิ้ง https://rebrand.ly/q2le6k1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *